Bài tập tăng kích thước dương vật siêu hiệu nghiệm

Bai-tap-tang-kich-thuoc-giup-cau-nho-luc-luong-hon

Bài tập tăng kích thước dương vật siêu hiệu nghiệm

“Cậu nhỏ” to và dài luôn là mơ ước của nhiều quý ông do đó họ luôn muốn tìm cách tăng kích thước dương vật. Có rất nhiều cách để cải thiện kích cỡ cậu bé, một trong số đó là thực hiện các bài tập tại nhà. Ngay trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn một số bài tập tăng kích thước dương vật tự nhiên hiệu quả cao lại dễ thực hiện ngay tại nhà, qua đó sẽ giúp phái mạnh có cuộc yêu thăng hoa và không còn tự ti, mặc cảm vì ngoại hình “cậu bé” quá nhỏ hay ngắn nữa. Hãy cùng theo dõi nhé.

 

BÀI TẬP TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Mặc dù kích thước của dương vật không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tuy nhiên chắc chắn một điều rằng dương vật lớn và dài sẽ có một cuộc sống tình dục tốt hơn, phái mạnh cũng tự tin hơn khi “lâm trận” cùng nàng. Các bài tập tăng kích thước dương vật là lựa chọn tuyệt vời giúp cải thiện được kích cỡ, kéo dài “cậu nhỏ” cũng như giúp dương vật cương cứng hơn, kéo dài thời gian quan hệ, tránh được chứng xuất tinh sớm,… Dưới đây là một số bài tập mà quý ông có thể tham khảo.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật 1

Đây là bài tập nhằm giúp kéo dài dương vật, cụ thể mục tiêu là kéo dãn các dây chằng, các dây này có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối “cậu bé” với xương mu. Các dây chằng khiến cho một nửa độ dài dương vật đẩy sâu vào bên trong cơ thể do đó bằng việc kéo giãn dây chằng sẽ giúp kéo dài được dương vật.

Bài tập tăng kích thước giúp cậu nhỏ “lực lưỡng” hơn

Bài tập tăng kích thước giúp cậu nhỏ “lực lưỡng” hơn

Cách thực hiện như sau: Ngồi hoặc đứng ở tư thế thoải mái, lưu ý là dương vật trong trạng thái không cương cứng. Một tay giữ phần da đầu dương vật và kéo căng dương vật của bạn về phí trước trong 20-20 giây. Bạn nên kéo với lực vừa phải không nên kéo quá mạnh để tránh bị đau và gây tổn thương đến dây chằng, dương vật. Lặp lại khoảng 10-15 lần. Thực hiện mỗi ngày sau một thời gian kích thước dương vật sẽ có sự chuyển biến tích cực, “cậu bé” sẽ dài ra trông thấy đấy.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật 2

Dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài của dương vật bạn có thể thực hiện bài tập tăng chu vi cho “cậu bé” bằng cách sau: Dùng ngón tay cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật sau đó giữ chặt ở mức độ vừa phải nhằm đảm bảo dương vật ở trạng thái bán cương cứng, máu vẫn giữ được bên trong. Tiếp đến dùng tay trượt dọc theo chiều dài thân dương vật.

Bài tập tăng kích thước dương vật làm cậu nhỏ to hơn

Bài tập tăng kích thước dương vật làm cậu nhỏ to hơn

Bài tập tăng kích thước tự nhiên này sẽ giúp cho máu chảy vào nhiều và đồng đều mọi khoang bên trong dương vật từ đó sẽ làm tăng đường kính, “cậu bé” to hơn đáng kể. Các quý ông đang muốn sở hữu cậu nhỏ hoành tráng hơn thì nên thực hiện bài tập này thường xuyên nhé. Điều cần lưu ý là khi thực hiện nhớ giữ tay với lực vừa phải, đừng nôn nóng làm to dương vật mà hành động vội vàng, động tác mạnh như vậy sẽ rất nguy hiểm.

 

Bài tập tăng kích thước dương vật toàn diện

Làm thế nào để “cậu nhỏ” lớn hơn mà không cần dùng thuốc? Hãy thử ngay bài tập này nhé.

Bước 1: Sau khi đã khởi động, bạn tuột phần da bao quy đầu ở đầu dương vật xuống và nắm lấy dương vật một cách chắc chắn. Hãy thật nhẹ nhàng nhé để tránh ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu cậu bé.

 

Bước 2: Hãy dùng tay kéo căng dương vật của bạn ra phía trước và giữ khoảng 20-30 giây.

Bài tập làm to và dài dương vật tự nhiên tại nhà

Bài tập làm to và dài dương vật tự nhiên tại nhà

Bước 3: Kéo dương vật lên theo hướng lên rốn giữ 20-30 giây, tiếp đến kéo dương vật xuống dưới cũng 20-30 giây, sau đó chuyển hướng kéo dương vật sang phải 20-10 giây và cuối cùng là căng dương vật xuống dưới giữ 20-10 giây.

 

Được xem là bài tập tăng kích thước dương vật hoàn hảo có thể giúp bạn kéo dài và dương vật to hơn. Để thực hiện bài tập trên bạn phải giữ độ cương cứng trong khoảng 0-30%, lặp lại bài tập này 2 lần theo mọi hướng, nếu cảm thấy đau, khó chịu bạn nên giảm lực và nghỉ ngắn giữa mỗi đợt nếu cần. Hiệu quả sẽ cao hơn nếu bạn tập trong khoảng 5-10 phút và nên thực hiện mỗi ngày.

 

Bài tập sit down stretch tăng kích thước dương vật

So với các bài tập trước thì bài tập này đòi hỏi phái mạnh phải nhẹ nhàng và khéo léo hơn. Đầu tiên bạn đứng và xoa bóp dương vật cho đến khi nó dựng đứng khoảng 30-40%. Tiếp đến dùng tay giữ dương vật và kéo về phía sau ở mức độ vừa phải. Sau đó từ từ ngồi xuống, trong quá trình bạn ngồi xuống thì “cậu bé” cũng sẽ được kéo giãn, tăng thêm chiều dài và chu vi.

Tăng kích thước dương vật bằng bài tập hiệu quả mà không tốn kém

Tăng kích thước dương vật bằng bài tập hiệu quả mà không tốn kém

Bài tập này còn giúp phòng tránh nguy cơ liệt dương. Thời gian thực hiện bài tập này nên khoảng 5-10 phút và không nên thực hiện quá 20 lần mỗi lần tập.

 

Nam giới hoàn toàn có thể vận dụng những bài tập tăng kích thước dương vật trên tại nhà. Khi tập các bài tập này có thể dùng thuốc bôi trơn để dễ thực hiện hơn và tránh làm tổn thương dương vật. Ngoài những cách trên thì nam giới cũng nên ăn những thực phẩm làm tăng kích thước dương vật như hạt bí, chocolate đen, gừng, ớt, hàu,… đồng thời nên làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế sử dụng chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá,…. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.