Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

kich-thich-tuyen-tien-liet-giup-nam-gioi-dat-cuc-khoai

Cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới

Thực hiện cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới có thể giúp cánh mày râu đạt được cực khoái. Tuy nhiên, không nhiều nam giới biết về kỹ thuật này và có thể áp dụng một cách thành thục. Để kích thích tuyến tiền liệt đạt cảm xúc cao trào đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khoẻ nam giới cần nắm vững những kiến thức dưới đây.

ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI KÍCH THÍCH TUYẾN TIỀN LIỆT Ở NAM GIỚI

Kích thích tuyến tiền liệt có thể giúp nam giới đạt cực khoái nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện. Để đảm bảo an toàn, trước khi thực hiện bạn cần đảm bảo mình không mắc phải các bệnh lý dưới đây:

– Viêm tuyến tiền liệt: Khi mắc phải bệnh lý này nếu kích thích tuyến tiền liệt có thể khiến nam giới bị ngộ độc máu.

– Bệnh trĩ hoặc các bệnh lý ở ống hậu môn: Khi mắc các bệnh lý này nếu thực hiện kích thích tuyến tiền liệt thì bạn sẽ bị lòi búi trĩ và tổn thương hậu môn.

– Sỏi tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt hình thành các viên sỏi trên bề mặt, chúng có thể làm xước tuyến tiền liệt gây đau đớn và kích ứng nếu bạn tiến hành kích thích tuyến tiền liệt.

– Ung thư tuyến tiền liệt: Khi bị ung thư tuyến tiền liệt bạn có thể khiến cho các tế bào ung thư lan rộng khắp tuyến tiền liệt và di căn ra các vị trí lân cận khác. Khi bị ung thư bạn tuyệt đối không nên xoa bóp khu vực xung quanh khối u.

Kích thích tuyến tiền liệt giúp nam giới đạt cực khoái

Kích thích tuyến tiền liệt giúp nam giới đạt cực khoái

Điều nguy hiểm là hầu hết nam giới mắc phải các bệnh trên không biết mình mắc bệnh. Do đó chuyên gia khuyên bạn nên kiểm tra thường niên các bệnh lý tuyến tiền liệt và ống hậu môn trước khi muốn thực hiện cách kích thích tuyến tiền liệt, đặc biệt là những nam giới trên 30 tuổi.

CÁCH KÍCH THÍCH TUYẾN TIỀN LIỆT Ở NAM GIỚI

Kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới có rất nhiều cách khác nhau nhưng khi mới bắt đầu thực hiện bạn có thể tham khảo một trong hai cách sau đây:

Kích thích tuyến tiền liệt bên ngoài hậu môn

Trước khi thực hiện bạn cần đảm bảo móng tay được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ để không làm xước ống hậu môn. Sử dụng dầu bôi trơn để bôi lên đầu ngón tay trỏ và đáy chậu.

Nằm ngửa trên giường theo kiểu dựng đứng đùi còn bàn chân đặt thoải mái trên giường. Dùng một tay nâng tinh hoàn lên, tay còn lại xác định khu vực tuyến tiền liệt. Thông thường, vị trí tuyến tiền liệt nằm giữa hậu môn và bìu. Để định vị đúng vị trí của khu vực tuyến tiền liệt ở nam giới bạn giữ và vuốt dương vật bằng một tay còn tay còn lại xoa bóp vùng giữa hậu môn và bìu, sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy có một điểm mềm nhưng rắn chắc, đây chính là tuyến tiền liệt. Việc còn lại sau khi xác định được tuyến tiền liệt chính là xoa tuyến tiền liệt chậm rãi, nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn cho tới khi đạt được cực khoái mạnh.

Kích thích tuyến tiền liệt từ bên ngoài không bao giờ khiến bạn cảm thấy đau đớn hay khó chịu mà ngược lại, sẽ mang lại cảm giác dễ chịu và khoái cảm cho bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối bạn cần cắt móng tay, dùng chất bôi trơn và đảm bảo mình không mắc phải các bệnh lý về tuyến tiền liệt như đã kể ở trên.

Kích thích tuyến tiền liệt ở bên ngoài hậu môn

Kích thích tuyến tiền liệt ở bên ngoài hậu môn

Cách kích thích tuyến tiền liệt bên trong hậu môn ở nam giới

Trước tiên cần đảm bảo bạn đã đi đại tiện và tắm để làm sạch khu vực này. Tiếp theo, yếu tố tinh thần cũng đóng vai trò rất quan trọng, bạn nên hoàn toàn thư giãn và rảnh rỗi. Sau đó, tiến hành cắt giũa móng tay gọn gàng và sạch sẽ để đảm bảo không làm xây xước ống hậu môn.

Lựa chọn một trong năm thế nằm dưới đây:

– Nằm nghiêng trên giường.

– Nằm ở tư thế bò (để tay và đầu gối chạm đất).

– Gập qua bàn hoặc ghế.

– Nằm nghiêng trên giường và gập đầu gối vuông góc với thân.

– Ngồi xổm.

Bạn có thể sử dụng găng tay cao su hoặc không nhưng phải nhớ là trước khi bắt đầu bạn đã bôi trơn nó và hậu môn bằng gel bôi trơn. Từ từ đưa ngón trỏ đã bôi trơn vào ống hậu môn. Cần thực hiện chậm rãi và nhẹ nhàng, đưa sâu vào khoảng hai đốt ngón tay thì dừng lại.

Di chuyển đầu ngón tay lên hướng rốn và xác định khối tròn bên trong trực tràng kích thước nhỏ, khi chạm vào đây bạn sẽ có cảm giác thích thú. Đây chính là tuyến tiền liệt của nam giới. Nếu sau khi chạm được tuyến tiền liệt bằng ngón tay và cảm thấy xuất hiện cảm giác cực khoái từ việc kích thích này thì bạn nên vuốt xung quanh nó một cách nhẹ nhàng.

Kích thích tuyến tiền liệt ở bên trong hậu môn

Kích thích tuyến tiền liệt ở bên trong hậu môn

Trong thời gian chạm vào tuyến tiền liệt nam giới không nên chạm vào dương vật để đảm bảo hệ thần kinh được kích thích nhất là tuyến tiền liệt. Sau khi đã cảm nhận được cảm giác cực khoái bằng cách kích thích tuyến tiền liệt thì bạn có thể bắt đầu thủ dâm để trải nghiệm sự xuất tinh dữ dội.

Bạn nên chuẩn bị khăn giấy và sử dụng thêm chất bôi trơn khi cần thiết. Nếu trong quá trình thực hiện bạn cảm thấy đau thì phải dừng lại ngay lập tức và kiểm tra các vấn đề có thể xảy ra.

Trên đây là các bước hướng dẫn cách kích thích tuyến tiền liệt ở nam giới và điều kiện những người có thể áp dụng nó. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn trong việc gia tăng cảm xúc tình dục cho bản thân. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.