Cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

cat-bao-quy-dau-o-dau-2

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân

Nhiều bệnh nhân lựa chọn cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân nhưng không phải trường hợp nào cũng đầu xuôi đuôi lọt. Một số nam giới dù cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân nhưng khâu vệ sinh không kỹ cũng dẫn đến nhiễm trùng, điều trị khó khăn. Sau đây là những thông tin cần thiết chuẩn bị cho việc cắt bao quy đầu đảm bảo hiệu quả và an toàn phái mạnh nên tham khảo.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Bao quy đầu là một lớp da mỏng bao bọc xung quanh dương vật và quy đầu. Khi các bé trai mới sinh ra thường có bao quy đầu dính lấy dương vật nhưng theo độ tuổi trưởng thành, lớp da này bắt đầu tụt xuống thuận lợi cho việc vệ sinh, đi tiểu, cũng như đời sống tình dục ở nam giới. Tuy nhiên nhiều người vì bị dài bao quy đầu, bao quy đầu không tuột xuống dẫn đến các khó khăn trong tiểu tiện, dễ bị viêm nhiễm. Do mong muốn về một địa chỉ y tế tin cậy nên bệnh nhân muốn tìm hiểu về phương pháp cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân.

Xem ngay: Cắt bao quy đầu dài

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Dù cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân hay một cơ sở y tế bất kỳ, nam giới cũng nên tìm hiểu kỹ phương pháp thực hiện, chi phí và thăm khám để bác sĩ tư vấn xử lý phù hợp. Bởi không ít trường hợp sau khi cắt bao quy đầu không vệ sinh thay băng thường xuyên dẫn đến mưng mủ, nhiễm trùng. Cũng đã có nhiều bệnh nhân cảm thấy không hài lòng khi cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân về nhà bị mưng mủ.

Trên thực tế, cắt bao quy đầu có thể thực hiện ở bất kỳ cơ sở y tế nào, kể cả bệnh viện bình dân. Chỉ cần bệnh nhân chú ý tìm những nơi uy tín, bác sĩ ân cần, nhiệt tình và chi phí phải chăng. Vì thủ thuật này chỉ là tiểu phẫu đơn giản, cắt đi phần da dư thừa ở bao quy đầu dài hoặc nong bao quy đầu khi bị hẹp. Với trình độ của một bác sĩ khoa ngoại là có thể thực hiện được.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU BAO NHIÊU?

Có thể nhiều người chưa biết cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân bao nhiêu nên cảm thấy lo lắng và chần chừ đi thăm khám khi bị hẹp bao quy đầu. Theo như thông tin chúng tôi tổng hợp được thì chi phí cắt bao quy đầu không quá cao. Điều này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Mức độ hẹp bao quy đầu, tình trạng viêm nhiễm nếu có, phương pháp thực hiện và cơ địa mỗi người. Các bác sĩ Phòng khám Nam Khoa cho biết, chi phí này phụ thuộc vào các vấn đề sau đây:

Hẹp/dài bao quy đầu: Mức độ hẹp và dài khác nhau sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Bạn có thể thăm khám và hỏi bác sĩ về chi phí trước khi thực hiện nhằm làm chủ được tài chính và chi tiêu sao cho hợp lý.

Phương pháp cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân: Có nhiều phương pháp cắt như truyền thống, cắt bằng laser, kỹ thuật plasma, công nghệ Nano của Mỹ. Mỗi phương pháp sẽ có mức phí và hiệu quả khác nhau.

Các bệnh lý ở bao quy đầu: Nếu mắc bệnh nam khoa hay viêm bao quy đầu thì bác sĩ phải điều trị viêm nhiễm trước sau đó mới tiến hành tiểu phẫu.

Cơ sở y tế thực hiện: Mỗi cơ sở y tế thực hiện sẽ có giá dịch vụ khác nhau, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân dao động từ 3-5 triệu chưa tính tiền thuốc và sự dao động theo thời điểm.

Phòng khám Nam Khoa CẮT BAO QUY ĐẦU

Tại tp hcm, ngoài bệnh viện bình dân ra, nam giới có thể chọn Phòng khám Nam Khoa cắt bao quy đầu tiên tiến và các bác sĩ nam khoa có kinh nghiệm thực hiện. Thời gian qua đã có nhiều bệnh nhân nam tìm đến Phòng khám Nam Khoa không chỉ mục đích cắt bao quy đầu thẩm mỹ mà còn hỗ trợ khắc phục các chứng bệnh khó nói trong đời sống tình dục.

Xem ngay: Triệu chứng sau khi lột bao quy đầu như thế nào?

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam Khoa

Cắt bao quy đầu tại Phòng khám Nam Khoa

Được sở y tế cấp phép hoạt động từ cuối năm 2017, Phòng khám Nam Khoa đạt tiêu chuẩn là phòng khám chuyên nghiệp, đầy đủ thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ giỏi. Phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến bằng laser cho vết thương nhỏ và nhanh chóng phục hồi. Bệnh nhân chỉ cần tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ trong chăm sóc vết thương và cách dùng thuốc kháng sinh.

Tại đây bệnh nhân được bảo mật thông tin, các bác sĩ quan tâm, chăm sóc chu đáo, không phải mất công chờ đợi lâu. Với chi phí hợp lý, niêm yết theo quy định của sở y tế tp hcm. Bệnh nhân được quyết định phương pháp thực hiện, chỉ khi bạn đồng ý thì các bác sĩ mới tiến hành cắt bao quy đầu.

Trên đây chúng tôi đã nêu lên một số thông tin cần thiết về việc cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân và Phòng khám Nam Khoa. Nếu bạn còn có vấn đề gì chưa hiểu, hãy đặt câu hỏi với các bác sĩ ngay khung chat bên cạnh để được giải đáp miễn phí. Hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn cho bạn. Hotline: (028) 6257 0101

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.