Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

cong-nghe-xam-lan-toi-thieu-co-nhieu-uu-diem

Cắt bao quy đầu chi phí bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là thủ thuật phổ biến dùng để điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Đây là phương pháp mang lại nhiều ưu điểm nhưng nhiều người vì chưa có kiến thức đầy đủ về thủ thuật nên vẫn còn nhiều e ngại trước khi đưa ra quyết định.  Vậy, phẫu thuật cắt bao quy đầu là gì, có nên thực hiện hay không, nên lựa chọn địa chỉ nào và chi phí điều trị ra sao? Dưới đây bác sĩ chuyên khoa sẽ giải đáp cho bạn tất cả các thắc mắc liên quan đến cắt và phẫu thuật bao quy đầu.

CẮT BAO QUY ĐẦU Ở NAM GIỚI

Nam giới không phải ai cũng phải thực hiện tiễu phẫu cắt bao quy đầu (còn gọi là cắt da bao quy đầu), thủ thuật này chỉ dành cho những bệnh nhân mắc chứng dài và hẹp bao quy đầu.

Có nên cắt bqđ không?

Bao quy đầu ở bé trai xuất hiện từ khi sinh ra nhưng khi đến 4 tuổi, với sự lớn lên của cơ thể, dương vật cũng lớn lên và bao quy đầu tự tuột. Tuy nhiên, có tới 10% bé trai không thể tuột bao quy đầu tự nhiên vì bị chứng dài/ hẹp bao quy đầu bẩm sinh. Từ sau 10 tuổi, để điều trị chứng này bắt buộc phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Đáp án cho thắc mắc có nên cắt bao quy đầu không là: Có! Vậy nếu không cắt có sao không? Chuyên gia nam khoa cho biết, không cắt khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tình dục và sức khoẻ sinh sản của bệnh nhân.

Các bước thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Các bước thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu

Như vậy, những ai đang mang trong mình thắc mắc bao quy đầu dài có nên cắt không cũng đã có được câu trả lời thoả đáng. Vì bao quy đầu là vị trí… nhạy cảm nên nhiều người cảm thấy lo lắng, không biết cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không. Chuyên gia khẳng định thủ thuật cắt bao quy đầu rất đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện thủ thuật bạn cần chọn địa chỉ y tế uy tín.

Còn với đời sống tình dục thì sao? Không cắt có quan hệ được không? Thực ra nam giới vẫn có thể quan hệ được nhưng nam giới sẽ bị đau và xuất tinh sớm, chất lượng đời sống tình dục sẽ không được đảm bảo.

Những lợi ích của việc cắt bqđ

Bạn đã biết tại sao phải cắt? Cần phân biệt rằng, nam giới không phải ai cũng phải thực hiện thủ thuật này vì chỉ có 10% nam giới mắc chứng dài – hẹp bao quy đầu mà thôi. Vậy, cắt để làm gì? Vì sao phải cắt bao quy đầu, không cắt có được không…. Rất nhiều nam giới cứ mãi băn khoăn có nên cắt hay không vì sợ đau, vì không biết cắt có tác dụng gì. Dưới đây là giải thích từ chuyên gia.

Trường hợp nam giới không bị chứng dài, hẹp bao quy đầu thì dĩ nhiên không cắt bao quy đầu chẳng gây ảnh hưởng gì cả. Tuy nhiên, với những trường hợp nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thì nó gây ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản của nam giới đồng thời gây ra các tác hại sau:

– Tích tụ bựa bẩn sinh dục gây viêm nhiễm bao quy đầu. Tình trạng này có thể lan rộng gây ra các bệnh nam khoa khác.

– Giới hạn sự phát triển của dương vật, kích thước dương vật của nam giới sẽ không đạt sự tối đa.

– Không cắt bao quy đầu còn khiến cho nam giới dài hẹp bao quy đầu bị xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh lý…

Cắt bao quy đầu giúp đảm bảo chức năng sinh lý nam

Cắt bao quy đầu giúp đảm bảo chức năng sinh lý nam

Khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, lợi ích cắt bao quy đầu đạt được là đảm bảo sự phát triển về kích thước cho dương vật; đảm bảo khả năng sinh lý của bệnh nhân đồng thời đảm bảo sức khoẻ nam khoa, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm.

QUY TRÌNH CẮT BQĐ KHÔNG ĐAU

Nam giới nhiều người băn khoăn cắt có đau không. Đây là nỗi e sợ của nhiều người dẫn tới tình trạng chần chừ trong thăm khám và thực hiện thủ thuật. Bác sĩ chuyên khoa cho biết, hiện nay với sự phát triển của y học hiện đại, nam giới có thể cắt không đau bằng phương pháp mới.

Cách cắt này được thực hiện rất bài bản. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu không đau qua một số video hình ảnh cắt bao quy đầu ở nam. Có thể mô phỏng quy trình này với các bước sau:

– Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục rồi tiến hành sát trùng kỹ lưỡng, sau đó tiêm thuốc tê vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

– Bước 2: Đánh dấu thủ thuật và tiến hành bóc tách da quy đầu, cắt bỏ phần da bị dư ở miệng bao quy đầu trong trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc phẫu thuật cắt mở rộng và kéo dài bao da quy đầu với trường hợp người bệnh bị hẹp bao quy đầu. Sau khi hoàn thành thao tác cắt, thực hiện công tác khâu cố định vết thương, cầm máu và vô trùng.

– Bước 3: Băng bó vết thương.

– Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc và hẹn lịch tái khám.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau hiện nay được đánh giá là phương pháp an toàn, không đau, không gây tổn thương tới chức năng dương vật và tránh được viêm nhiễm vì công tác tiêm tê giảm đau và vô trùng vô khuẩn đặc biệt được chú trọng. Để biết chi tiết hơn bạn có thể xem thêm video cắt bao quy đầu nhưng cần ghi nhớ khi tiến hành cắt bạn đã được gây tê nên hoàn toàn không còn cảm giác đau đớn nữa.

Công nghệ xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm

Công nghệ xâm lấn tối thiểu có nhiều ưu điểm

ĐỊA CHỈ CẮT BQĐ Ở ĐÂU TPHCM TỐT NHẤT

Mặc dù cắt không đau là phương pháp tiên tiến hiện nay nhưng để đảm bảo thủ thuật được thực hiện bài bản, an toàn bạn phải lựa chọn địa chỉ y tế uy tín. Vậy, tại TP.HCM cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất? Một trong những gợi ý hàng đầu được chuyên gia đề xuất chính là Phòng khám Nam Khoa.

Vì sao Royal là lời giải cho thắc mắc cắt bao quy đầu ở đâu TP.HCM? Nguyên nhân được xác định bao gồm:

– Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, có hàng chục năm kinh nghiệm công tác trong ngành. Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám đã thực hiện thủ thuật thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, đảm bảo không đau, an toàn tuyệt đối.

– Môi trường y tế đảm bảo: Phòng khám được chứng nhận là đơn vị uy tín trong việc duy trì môi trường y tế vô trùng vô khuẩn tuyệt đối, phòng tiểu phẫu cách biệt, an toàn tuyệt đối.

– Hệ thống máy móc trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo thực hiện thủ thuật hiệu quả nhanh chóng.

– Phương pháp tiên tiến: Royal là một trong những địa chỉ hàng đầu thực hiện thành công kỹ thuật cắt tiên tiến không đau, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Mỹ.

– Chi phí hợp lý: Chi phí cắt bao quy đầu tại đây được niêm yết công khai rõ ràng và thông báo chi tiết cho khách trước khi thực hiện thủ thuật.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là điều bạn dễ dàng cảm nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Royal.

CHI PHÍ CẮT BQĐ BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí cắt bao quy đầu là thông tin được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là những người không có điều kiện dư dả về tài chính. Giải đáp thắc mắc này bác sĩ chuyên khoa cho biết, thông thường, các cơ sở y tế sẽ thông báo chi tiết về giá dịch vụ trước khi thực hiện nên người bệnh cũng không nên quá lo lắng. Tuy nhiên, để lựa chọn địa chỉ y tế “vừa tay” bạn nên áng chừng về chất lượng dịch vụ và giá cả tại đó để lựa chọn.

Chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Chi phí cắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Thực ra cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ y tế thực hiện, chất lượng dịch vụ, phong cách phục vụ, tình hình sức khoẻ lẫn tình trạng bao quy đầu gặp phải của bệnh nhân. Để giúp bạn áng chừng chi phí, bác sĩ chuyên khoa phân tích cụ thể các yếu tố ảnh hưởng này như sau:

– Tình trạng bao quy đầu của bệnh nhân: Bạn bị dài, hẹp bao quy đầu hay vừa dài vừa hẹp? Mỗi mức độ và tình trạng bệnh khác nhau thì độ khó của thủ thuật cũng khác nhau, thời gian thực hiện khác nhau, chi phí gây tê khác nhau nên giá cắt bao quy đầu khác nhau. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu, nếu không rõ bạn có thể yêu cầu trực tiếp bác sĩ điều trị giải thích chi tiết cho mình.

– Tình hình sức khoẻ và cơ địa của bệnh nhân: Thực ra, yếu tố liên quan đến cơ địa có ảnh hưởng rất lớn tới cắt giá bao nhiêu mà không thể thay đổi được do cơ địa mang tính bẩm sinh. Nhiều người cơ địa thuận lợi, vết thương rất nhanh khỏi mà không tốn chi phí tái khám và chăm sóc nhưng cũng có nhiều người phải tốn thêm chi phí này.

– Cắt hết bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc rất lớn vào địa chỉ y tế thực hiện thủ thuật. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ khác nhau thực hiện dịch vụ cắt bao quy đầu và mỗi địa chỉ khác nhau sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Bạn nên lựa chọn địa chỉ đảm bảo điều kiện an toàn về vô trùng vô khuẩn.

Những lưu ý sau khi cắt bqđ

Sau khi cắt bạn nên thực hiện các biện pháp hỗ trợ để nhanh chóng hồi phục. Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành? Bác sĩ chuyên khoa tiết lộ, chỉ cần thực hiện những điều dưới đây thì thời gian hồi phục có thể rút ngắn còn dưới 1 tháng.

– Vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu: Sau khi cắt bị sưng là hiện tượng bình thường nhưng để vết sưng nhanh chóng hồi phục cần tiến hành vệ sinh cậu nhỏ đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để phòng tránh viêm nhiễm đồng thời giúp vết thương hồi phục nhanh chóng hơn.

Sau khi cắt bao quy đầu cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

Sau khi cắt bao quy đầu cần thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Cắt bao lâu thì khỏi cũng phụ thuộc rất lớn vào các nam giới mặc quần. Nên mặc quần lót rộng và thoáng mát, không mặc quần chật để tránh cọ xát vào quy đầu dương vật gây sưng đau lâu hồi phục.

– Không làm ướt băng và tuân thủ tuyệt đối cách thay băng sau khi cắt bao quy đầu nếu bạn muốn tự thay tại nhà còn không phải tuân thủ theo lịch thay băng định kỳ do bác sĩ chỉ định.

– Cắt bao lâu thì quan hệ được? Chuyên gia cho biết người bệnh tuyệt đối không quan hệ tình dục trong vòng 2 tháng nếu không dương vật sẽ bị tổn thương trầm trọng, cũng không được kích thích cho dương vật cương cứng nếu không sẽ bị xuất huyết và viêm nhiễm. Trong trường hợp bị ngoại cảnh kích thích bạn cần đến gặp bác sĩ ngay.

– Khi đi tiểu cần cẩn thận, vệ sinh đúng cách sau khi đi tiểu.

– Sử dụng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

– Nghỉ ngơi hợp lý và thực hiện chế độ dinh dưỡng cân đối.

– Gặp bác sĩ đúng hẹn cắt băng, tái khám và trong những trường hợp khẩn cấp.

Trên đây là những thông tin cần biết về cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc cần tư vấn chi tiết hơn hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.