Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

chi-phi-cat-bao-quy-dau-o-benh-vien-binh-dan

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều nam giới khi bị chứng dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, cản trở sinh hoạt hàng ngày. Theo đó cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản và không quá tốn kém nên bạn không cần quá lo lắng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vấn đề này cho các bạn cùng tham khảo chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân.

KHI NÀO NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU?

Bao quy đầu là màng da mỏng bao bọc lấy quy đầu và dương vật ngay từ khi các bé trai mới sinh ra đã có. Tuy nhiên trong một số trường hợp bao quy đầu của nam giới phát triển không bình thường, bao quy đầu bị dài và hẹp nên phải tiến hành nong, cắt bao quy đầu.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần can thiệp ngoại khoa để xử lý

Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần can thiệp ngoại khoa để xử lý

Đây là một giải pháp ưu việt phù hợp cho cả trẻ em và người lớn khi bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, vệ sinh khó khăn. Nếu không được can thiệp có thể sẽ gây viêm nhiễm lớn, chít hẹp gây đau đớn trong tiểu tiện hoặc quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu khi cương cứng mà quan hệ sẽ có thể bị rách bao quy đầu. Do đó nhận thấy có dấu hiệu hẹp bao quy đầu bệnh nhân cần đến cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị.

Vấn đề chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân Phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tình trạng hẹp bao quy đầu nhiều hay ít. Hẹp bao quy đầu gây tiểu khó, không thể lộn bao quy đầu khi đi vệ sinh, bao quy đầu không tự tuột xuống,…là lúc mà nam giới nên can thiệp cắt bao quy đầu, nong bao quy đầu.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân cũng đắt đỏ nên bạn đừng quá lo lắng mà chậm trễ thăm khám, mất đi cơ hội bảo vệ sức khỏe của bản thân. Có trường hợp không cần cắt bao quy đầu, có trường hợp buộc phải cắt bao quy đầu. Phái mạnh có thể đến những cơ sở y tế uy tín ngoài bệnh viện Bình Dân để thăm khám, nhằm tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi.

CHI PHÍ CẮT BAO QUY ĐẦU Ở BỆNH VIỆN BÌNH DÂN

Nhiều người muốn chọn bệnh viện bình dân để cắt bao quy đầu nhưng đang lo ngại về vấn đề chi phí nên còn chần chừ. Tuy nhiên hẹp bao quy đầu càng để lâu càng dễ gây viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả đời sống tình dục của nam giới, làm tăng nguy cơ ung thư dương vật, mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Hoarauma cho biết, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân không quá cao và nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng bệnh lý, cơ địa từng người, chi phí đó có thể thay đổi cao hoặc thấp. Nhưng bác sĩ cũng khuyến cáo người bệnh nên đi kiểm tra sớm, bất kỳ bệnh nào điều trị giai đoạn đầu cũng sẽ hiệu quả và ít tốn kém hơn. Sau đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân mà các bạn có thể tham khảo:

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Tình trạng hẹp bao quy đầu: Tùy theo mức độ hẹp bao quy đầu nhiều hay ít mà việc cắt bao quy đầu tốn chi phí khác nhau. Bệnh nhân có thể tham khảo giá trước khi thực hiện tại các cơ sở y tế. Chi phí cắt bao quy đầu tại Bệnh viện Bình Dân dao động từ 3-5 triệu và tiền thuốc men, thăm khám khoảng 1 triệu. Mỗi thời điểm khác nhau, mức chi phí này cũng có thể thay đổi.

Các bệnh nam khoa: Trước khi cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ kiểm tra xem bệnh nhân có bị viêm nhiễm bao quy đầu, nấm bao quy đầu hay các bệnh nam khoa nào không. Nếu có phải điều trị viêm nhiễm trước để tránh tình trạng nhiễm trùng, biến chứng.

Phương pháp cắt bao quy đầu: Có nhiều phương pháp cắt bao quy đầu khác nhau, chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện bình dân cũng sẽ có sự chênh lệch về phương pháp thực hiện. Nếu cắt bằng kỹ thuật plasma công nghệ cao sẽ có chi phí đắt hơn phương pháp truyền thống. tuy nhiên, đổi lại hiệu quả phục hồi nhanh hơn, tránh được nhiễm trùng, biến chứng.

Dịch vụ chăm sóc sau phẫu thuật: Tùy theo dịch vụ chăm sóc y tế, thuốc men sau khi phẫu thuật mà chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân của mỗi người sẽ khác nhau. Nếu bệnh nhân chọn cắt dịch vụ sẽ có chi phí cao hơn cắt bình thường.

Ngoài ra, để không mất công chờ đợi lâu và được chăm sóc tốt nhất, bạn cũng có thể đến Phòng khám Nam Khoa để cắt bao quy đầu. với đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm trên 30 năm, chẩn đoán chính xác tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu để có biện pháp xử lý phù hợp. Tại đây chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết theo quy định của sở Y tế, bệnh nhân đồng ý thực hiện tiểu phẫu thì các bác sĩ mới tiến hành.

Trên đây chúng tôi cũng đã cung cấp các thông tin về chi phí cắt bao quy đầu ở bệnh viện Bình Dân. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.