Dương vật lớn nhất thế giới có kích thước bao nhiêu?

Duong-vat-lon-nhat-the-gioi-thuoc-ve-dan-ong-cac-nuoc-chau-phi

Dương vật lớn nhất thế giới có kích thước bao nhiêu?

Rất nhiều người muốn biết dương vật lớn nhất thế giới thuộc về ai? Quốc gia nào có kích thước trung bình “của quý” lớn nhất. Các chuyên gia sức khỏe cho biết kích thước dương vật thể hiện qua chiều dài và độ rộng của “cậu nhỏ”. Thực tế cho thấy nếu một người đàn ông hài lòng với kích thước “súng ống” của mình thì sẽ luôn cảm thấy tự tin trong chuyện “chăn gối” cũng như trong cuộc sống. Sở hữu dương vật to, dài cũng sẽ làm hài lòng bạn tình khiến cả hai cũng dễ lên “đỉnh” hơn.

DƯƠNG VẬT LỚN NHẤT THẾ GIỚI

Không thể phủ nhận rằng kích thước dương vật có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của cả đôi bên. Qúy ông nào cũng muốn mình sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước “khủng” để tự tin hơn khi quan hệ. Trong một nghiên cứu mới của tiến sĩ Richard Lynn, ông đã lập một bảng thống kê chi tiết về kích thước dương vật của 113 nước trên thế giới, trong đó dương vật lớn nhất thế giới thuộc về nam giới ở Cộng hòa Congo với kích thước trung bình khi cương cứng là 17,93cm. Châu Phi được đánh giá là châu lục có kích thước “của quý” lớn nhất với chiều dài trung bình 16cm.

Dương vật lớn nhất thế giới thuộc về đàn ông các nước Châu Phi

Dương vật lớn nhất thế giới thuộc về đàn ông các nước Châu Phi

Xếp hàng thứ hai có kích thước “cậu nhỏ” lớn nhất thế giới là Ecuador với chiều dài dương vật khi cương 17,77cm, xếp thứ 3 là Ghana với size 17,31cm lúc “hùng dũng nhất” và xếp thứ tư là Colombia với kích thước khi cương 17,03cm. So với Châu Phi, Châu Âu có phần lép vế hơn cụ thể, kích thước dương vật của người Anh khoảng 13,97cm khi cương, trong khi đó Pháp 13,97cm, Mỹ 12,9cm, Australia 13,31cm. Khi dương vật cương cứng thì kích thước có thể tăng lên gấp 2,3, 4 thậm chí là 5 lần so với lúc “xìu” do đó, đo kích thước “cậu nhỏ” người ta thường tính kích thước khi dương vật trong trạng thái cương cứng.

Nếu các quốc gia ở Châu Phi có dương vật lớn nhất thế giới thì đàn ông ở Đông Bắc Á thuộc vào top “súng ống” trung bình. Xếp hạng chiều dài của “cậu nhỏ” Trung Quốc chỉ 10,89cm, Thái Lan 10,16cm, Việt Nam có kích thước trung bình 11,47cm. Thật đáng ngạc nhiên là Hàn Quốc và Triều Tiên lại xếp chót bảng với kích thước dương vật khi cương vô cùng khiêm tốn chỉ 9,66cm. Nghiên cứu này cũng chỉ ra rằng chỉ có khoảng 3% đàn ông trên thế giới có kích cỡ “cậu nhỏ” lớn hơn 20cm, tỉ lệ đàn ông cần bao cao su “cực đại” chỉ 6%.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT CỦA NGƯỜI VIỆT NAM LÀ BAO NHIÊU?

Nếu bạn đang quan tâm đến kích thước dương vật lớn nhất thế giới thì cũng nên biết về kích thước của đàn ông Việt. Theo các bác sĩ chuyên khoa kích cỡ “cậu nhỏ” phụ thuộc vào nhiều yếu tố như gen, tuổi tác, chế độ ăn uống, quá trình dậy thì,… do đó mỗi nam giới sẽ có độ dài, độ rộng của dương vật khác nhau. Tuy không có kích thước chuẩn nhất nhưng đại đa số nghiên cứu đều nhận định kích thước dương vật đàn ông Việt Nam có chiều dài khoảng 12,8cm khi cương cứng, khi xìu là 6,6cm. So với các quốc gia khác thì “súng ống” Việt ở mức trung bình chứ không thuộc vào loại nhỏ.

Rất nhiều phiền toái có thể xảy ra với người có dương vật lớn nhất thế giới

Rất nhiều phiền toái có thể xảy ra với người có dương vật lớn nhất thế giới

Bất kỳ một người đàn ông nào cũng muốn mình có “cậu bé” vừa to vừa dài, đây cũng là thước đo độ nam tính, bản lĩnh của cánh mày râu. Kích thước dương vật cần phải phù hợp với hình dáng của cơ thể, đặc biệt đối với người Châu Á có thân hình thấp, gầy không cao như những đàn ông Châu Phi, châu Âu,… cho nên chỉ cần có kích thước đạt mức trung bình là bạn đã có thể yên tâm “hành sự” tự tin thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy nhiên, không phải cứ “to “ là tốt, sở hữu dương vật lớn nhất thế giới cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, đời sống tình dục vì kích cỡ quá to, dài trên 20cm thì người đàn ông cũng sẽ khó tìm thấy người bạn đời phù hợp.

KÍCH CỠ DƯƠNG VẬT CÓ TĂNG LÊN ĐƯỢC KHÔNG?

Dương vật chỉ được coi là ngắn, bé đáng lo ngại khi độ dài lúc cương cứng dưới 8cm, còn trong trạng thái bình thường dưới 4cm. Vì với kích thước này cánh mày râu rất khó để có thể thực hiện một cuộc “ái ân” trọn vẹn. Những người có dương vật lớn nhất thế giới thường là do ảnh hưởng bởi gen, di truyền, do đặc điểm sắc tộc,… Nam giới Việt Nam sau khi dậy thì thành công, dương vật sẽ không phát triển thêm nữa. Tuy nhiên bạn có thể tăng kích thước dương vật bằng nhiều cách khác như:

-Tập các bài tập tăng kích thước dương vật

Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam ở mức trung bình

Kích thước dương vật đàn ông Việt Nam ở mức trung bình

-Sử dụng thuốc, gel để làm to dương vật

-Bổ sung các thực phẩm giúp làm dài, to “cậu nhỏ”

-Phẫu thuật làm tăng kích cỡ “súng ống”

Những thông tin về dương vật lớn nhất thế giới giúp bạn có cái nhìn toàn diện về kích cỡ “cậu bé” của các quốc gia khác. So với các nước khác thì “cậu bé” của đàn ông Việt không phải là nhỏ nhất. Nếu “của quý” của bạn không dài, lớn như kích thước chuẩn thì cũng đừng quá lo ngại vì nó sẽ không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Chỉ khi thực sự quá ngắn, nhỏ khiến bạn quá tự ti, đến nỗi né tránh quan hệ thì mới nên đi thăm khám. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.