Dương vật nhỏ nhất thế giới là như thế nào?

Kich-thuoc-duong-vat-nho-nhat-the-gioi-dien-hinh-la-Han-Quoc

Dương vật nhỏ nhất thế giới là như thế nào?

Các cuộc khảo sát đều cho thấy có hơn 60% nam giới Việt Nam không hài lòng về kích cỡ của mình và cho rằng nó nhỏ, ngắn hơn so với những người khác. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa cho biết dương vật nhỏ nhất thế giới lại thuộc về một quốc gia khác. Vậy kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu? kích cỡ nào là lý tưởng nhất? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp hết những thắc mắc trên để hiểu rõ hơn về “cậu nhỏ” của mình nhé.

DƯƠNG VẬT NHỎ NHẤT THẾ GIỚI

Nhiều nam giới tự ti, e ngại cho rằng kích thước dương vật của mình nhỏ hơn so với mọi người trong khi chưa biết chính xác kích thước chuẩn của “cậu nhỏ” là bao nhiêu. Đối với phái mạnh dương vật còn biểu trưng cho sức mạnh, bản lĩnh, phong độ, khả năng sinh sản,… Do đó họ luôn muốn tìm cách tăng kích thước dương vật. Dương vật nhỏ nhất thế giới theo kết quả khảo sát về kích thước trung bình dương vật trung bình của đàn ông trên thế giới thuộc về cánh mày râu Châu Á, trong khi đó các quý ông Châu Phi có kích cỡ lớn nhất.

Dương vật nhỏ nhất thế giới điển hình là Hàn Quốc

Dương vật nhỏ nhất thế giới điển hình là Hàn Quốc

Cũng theo kết quả cuộc khảo sát này, đàn ông Châu Á có “cậu nhỏ” bé nhất, điển hình đó là Hàn Quốc. Kích thước dương vật khi cương cứng chưa tới 10cm còn nam giới Trung Quốc xấp xỉ khoảng 11cm. Nói về kích cỡ “cậu bé” của đàn ông Việt Nam thì con số đạt được khi cương cứng trung bình 11,5cm. Châu Phi là khu vực có “công cụ” lớn nhất thế giới. Ở khu vực Mỹ la tinh, đàn ông Ecuador đứng đầu danh sách với kích cỡ dương vật 17,59cm. Đàn ông Mỹ kích cỡ dương vật trung bình 12,9 cm, Argentina là 14,59 cm, size “súng ống” Tây Ban Nha trung bình khoảng 13,85 cm,…

Từ bảng xếp hạng chúng ta có thể thấy rằng dương vật nhỏ nhất thế giới vẫn chưa phải là Việt Nam mà thuộc về quốc gia khác. Kích thước dương vật có sự thay đổi rõ rệt giữa các quốc gia, chủng tộc, đàn ông da đen là lớn nhất khoảng 16cm khi cương,  sau đó là đến da trắng 14cm và xếp thứ 3 là da vàng 13cm. So với các quốc gia khác thì kích thước dương vật trung bình của người Việt Nam nằm ở mức trung bình. Do đó cánh mày râu Việt đừng nên quá tự ti, mặc cảm với “ngoại hình” “cậu nhỏ” của mình mà làm ảnh hưởng đến “ chuyện chăn gối”.

LÀM SAO BIẾT ĐƯỢC CÓ PHẢI LÀ DƯƠNG VẬT NHỎ NHẤT THẾ GIỚI KHÔNG?

Nam giới không chỉ nhận biết kích thước “cậu bé” của mình bằng cách quan sát mà bạn còn có thể dùng thước đo chiều dài và chu vi dương vật đúng theo y khoa. Thông thường, chiều dài dương vật sẽ được tính từ gốc dương vật đến đỉnh của nó. Cụ thể đỉnh dương vật là phần tròn (đầu bao quy đầu) ở cuối dương vật còn phần gốc dương vật là nơi kết nối với xương mu. Có nằm trong top dương vật nhỏ nhất thế giới không bạn cũng có thể dùng thước để đo chu vi giữa thân dương vật hay xung quanh gốc dương vật.

Việt Nam không nằm trong top dương vật nhỏ nhất thế giới

Việt Nam không nằm trong top dương vật nhỏ nhất thế giới

Gần như không có kích thước chuẩn cho dương vật của người Việt Nam mà chỉ có thể ước chừng ở mức độ trung bình. Theo số liệu gần đây nhất, kích thước cậu nhỏ trung bình của đàn ông Việt là 12,82cm khi cương, chu vi 11,66cm khi cương cứng. Kích thước dương vật khi xìu là là 6,6cm bao gồm cả chu vi và chiều dài.

Các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết kích thước dương vật to hay nhỏ không làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, sinh hoạt tình dục của nam giới. Nó chỉ thực sự đáng lo ngại nếu dương vật quá ngắn, nhỏ không thể đi sâu vào âm đạo cụ thể dưới dưới 7cm khi cương và 4cm khi chưa cương, dương vật cong quá mức,… Lúc này bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cách khắc phục phù hợp.

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT HIỆU QUẢ

Tuy không phải nằm trong danh sách các nước có dương vật nhỏ nhất thế giới nhưng đại đa số đàn ông Việt đều muốn cải thiện kích thước “súng ống” của mình, đặc biệt là những người có kích thước khiêm tốn. Hiện nay có rất nhiều cách làm dài dương vật tự nhiên như dùng các bài tập tăng kích thước, sử dụng máy tập, bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng kích cỡ dương vật,… Các bài tập bằng tay tác động làm giãn các mô dương vật, tăng khả năng lưu thông máu, giúp cậu nhỏ dài hơn, to hơn.

Kích thước dương vật theo quan điểm của nữ giới

Kích thước dương vật theo quan điểm của nữ giới

Nếu không muốn nằm top dương vật nhỏ nhất thế giới phái mạnh cũng cần lưu ý là hãy kiên trì tập luyện cho “cậu bé”,thực hiện các bài tập đúng cách, có thể kết hợp massage để tăng thêm hiệu quả. Ngoài các phương pháp tăng kích thước dương vật tự nhiên thì với những dương vật quá ngắn, nhỏ hơn nhiều so với kích thước trung bình có thể được chỉ định phẫu thuật kéo dài dương vật, gắn bi làm to dương vật, cấy mô mỡ tự thân tăng chu vi “cậu nhỏ”,…

Từ những thông tin trên chắc hẳn các bạn cũng đã biết được thế nào dương vật nhỏ nhất thế giới phải không nào. Bản lĩnh, độ nam tính của đàn ông không chỉ thể hiện qua kích thước “chỗ ấy” mà còn qua cách ứng xử, kỹ năng “yêu”, sức khỏe,… và so với các nước phương tây thì cũng không hề kém cạnh. Vì vậy các quý ông đừng nên quá đặt nặng vấn đề làm sao cho dương vật “khủng”. 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.