Nốt ruồi mọc ở dương vật nhiều có sao không ý nghĩa là gì?

Not-ruoi-moc-o-duong-vat-noi-len-dieu-gi-tot-hay-xau

Nốt ruồi mọc ở dương vật nhiều có sao không ý nghĩa là gì?

Nốt ruồi có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể của chúng ta từ mặt, tay, chân, bụng,… thậm chí là ở cơ quan sinh dục. Mỗi nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau vậy nốt ruồi mọc ở dương vật nói lên điều gì? tốt hay xấu? có ảnh hưởng gì đến cuộc sống, chuyện vợ chồng hay không? Qua tổng hợp từ nhiều nguồn, nghiên cứu và tìm hiểu ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho các bạn biết ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín của đàn ông ngay trong bài viết dưới đây.

NỐT RUỒI MỌC Ở DƯƠNG VẬT LÀ SAO?

Không giống như nhiều người vẫn nghĩ, phái mạnh cũng thực sự quan tâm đến các nốt ruồi mọc ở bộ phận sinh dục vì theo tướng số, mỗi nốt ruồi mọc đều mang nhiều ý nghĩa đặc biệt là đối với số mệnh, đường tình duyên, con cái, sức khỏe,… Nốt ruồi mọc ở dương vật còn gọi ngọc hành là hiện tượng không hiếm gặp. Trên thân dương vật nốt ruồi có thể xuất hiện ở bao quy đầu, thân dương vật, bìu,…

Nốt ruồi mọc ở dương vật nói lên điều gì tốt hay xấu?

Nốt ruồi mọc ở dương vật nói lên điều gì tốt hay xấu?

Ngày nay có hai loại nốt ruồi mọc ở vùng kín nam đó là nốt ruồi màu đỏ (nốt ruồi son) và nốt ruồi đen. Không chỉ vị trí mọc mà màu sắc nốt ruồi khác nhau cũng mang lại nhiều ý nghĩa riêng. Theo y học hiện đại, nốt ruồi dù mọc ở đâu về cơ bản cũng không gây hại gì đến sức khỏe con người. Nhưng theo nhân tướng học thì nốt ruồi lại nói lên nhiều điều liên quan đến số mệnh cũng như cuộc đời của khổ chủ.

NỐT RUỒI MỌC Ở DƯƠNG VẬT CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Vị trí nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có màu đen

Những quý ông đang thấy có một hay thậm chí là nhiều nốt ruồi màu đen trên “cậu nhỏ” thì cần thật sự lưu ý vì nó không may mắn cho lắm. Theo dân gian tương truyền, vùng kín nam có nốt ruồi màu đen hôn nhân của họ dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng, cãi vã, đặc biệt là trong “chuyện ấy” nên cẩn thận đề phòng chứng thượng mã truy phong nghĩa là nam đột tử trong khi đang quan hệ.

Nốt ruồi mọc ở dương vật màu đen nên lưu ý trong quan hệ vợ chồng

Nốt ruồi mọc ở dương vật màu đen nên lưu ý trong quan hệ vợ chồng

Nốt ruồi mọc ở cơ quan sinh dục có màu đỏ

Trái ngược với nốt ruồi màu đen, nếu nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam có màu đỏ thì theo kiến thức nhân tướng học đây là điều tốt lành. Cụ thể cuộc sống hôn nhân của vợ chồng vô cùng tốt, cả hai thấu hiểu và đồng cảm, chia sẻ cùng nhau nên hôn nhân hòa thuận, ít khi xảy ra tranh cãi, đời sống tình dục thăng hoa, con cháu đầy đàn.

Bên cạnh đó, nốt ruồi mọc ở dương vật màu đỏ còn biểu hiện của tiền tài, phúc lộc, gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Chính vì thế nếu quý ông nào sở hữu được nốt ruồi này thì quả thực là “phước lộc trời ban”.

Nam giới có nốt ruồi mọc ở dương vật màu đỏ vô cùng may mắn thuận lợi

Nam giới có nốt ruồi mọc ở dương vật màu đỏ vô cùng may mắn thuận lợi

Nốt ruồi mọc ở đầu dương vật (đầu ngọc hành)

Trên bao quy đầu, đầu dương vật nếu thấy có nốt ruồi thì bạn cũng đừng nên quá lo lắng vì cũng giống như nốt ruồi mọc ở dương vật có màu đỏ, nốt ruồi đầu ngọc hành cũng có vận mệnh tốt. Theo nhân tướng học người này có mệnh sinh quý tử, hậu vận lão niên, nhiều con cháu, chúng cũng ngoan ngoãn thảo hiền, công việc làm ăn, buôn bán cũng phát tài phát lộc, ăn nên làm ra,  vô cùng thuận lợi.

Vậy nốt ruồi mọc ở bìu đàn ông, thân dương vật có tốt không? Nhìn chung những người có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam đều là những nam nhân có tài, nhạy bén, thông minh, bản lĩnh, đặc biệt là giỏi, mạnh mẽ  trong chuyện “giường chiếu”, con cháu đầy đàn, có số hưởng phước lộc từ con cháu, cuộc sống ấm no, gia đình an yên.

LƯU Ý KHI NỐT RUỒI MỌC Ở DƯƠNG VẬT NAM GIỚI CẦN BIẾT

Nốt được hình thành bởi các melanin, rối loạn sắc tố da được sinh ra trong quá trình phân chia nhanh của tế bào, chúng tập trung ở ngoài da. Mỗi người ít nhất từ 5-20 nốt ruồi mọc ở khắp các vị trí trên cơ thể. Dù mọc ở đâu thì nốt ruồi cũng không gây nguy hại đến sức khỏe, theo y học hiện đại người có càng nhiều nốt ruồi càng trẻ và khỏe mạnh. Tuy nhiên nốt ruồi mọc ở dương vật theo nhân tướng, bói toán lại mang nhiều ý nghĩa, có tốt có xấu nhất là những ai đang thấy có nốt ruồi đen họ sợ khi quan hệ sẽ đột tử từ đó gây hiểu lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, sức khỏe, hạnh phúc gia đình.

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở dương vật chỉ mang tính tham khảo

Ý nghĩa nốt ruồi mọc ở dương vật chỉ mang tính tham khảo

Nam giới cần lưu ý rằng các nốt ruồi mọc ở bộ phận sinh dục hay những vị trí khác theo ý nghĩa về nhân tướng học hoàn toàn không có căn cứ, cơ sở. Đột tử khi quan hệ hay “thượng mã truy phong” là trường hợp rất ít gặp ở nam giới. Triệu chứng thường gặp là sau xuất tinh mặt trắng bệch, lạnh, tay chân co giật, hơi thở ngắn, gấp,… Hơn nữa nếu có xuất hiện những triệu chứng lạ này người bạn đời cũng cần xử trí kịp thời, chứ không nguy hiểm đến tính mạng như lời đồn thổi làm nhiều người không dám quan hệ.

Trên đây là những chia sẻ giải đáp ý nghĩa nốt ruồi mọc ở dương vật nam giới hy vọng đã mang đến cho các bạn những kiến thức hữu ích. Xem tướng, số mệnh, sức khỏe,…  qua nốt ruồi không phải khi nào cũng đúng tuyệt đối do đó bạn chỉ nên tham khảo, đọc và biết để hiểu hơn hoặc phòng tránh những điều xấu có thể xảy ra chứ không nên tin vào nó để rồi làm ảnh hưởng đến cuộc sống, hạnh phúc hiện tại. Mọi thắc mắc các bạn hãy gọi đến hotline: (028) 6257 0101 để được tư vấn, giải đáp miễn phí nhé.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.