Xuất tinh nhiều có sao không?

de-luon-khoe-manh-nam-gioi-nen-chon-cach-song-khoa-hoc

Xuất tinh nhiều có sao không?

Xuất tinh nhiều có sao không là băn khoăn của rất nhiều nam giới, đặc biệt là những người trẻ tuổi và có hứng thú tình dục cao. Vậy,như thế nào được xem là xuất tinh nhiều và xuất tinh nhiều có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ của quý ông không? Dưới đây chuyên gia nam khoa sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

XUẤT TINH NHƯ THẾ NÀO LÀ NHIỀU?

Xuất tinh thường được đồng nghĩa với việc đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục của nam giới. Tuy nhiên, cái gì quá nhiều cũng không tốt, xuất tinh nhiều cũng vậy. Chuyên gia nam khoa cho biết, quan hệ tình dục và xuất tinh đều đặn sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ và chất lượng cuộc sống nhưng nếu lạm dụng sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sức khoẻ người bệnh.

Vậy, như thế nào là xuất tinh nhiều? Chuyên gia khẳng định, khả năng tình dục và nhu cầu sinh lý ở mỗi người một khác nên con số cụ thể về xuất tinh nhiều chỉ mang tính chất tham khảo. Bạn có thể sử dụng cách tính tần suất quan hệ phù hợp theo con số 9 dưới đây để biết ngưỡng xuất tinh nhiều:

– Độ tuổi 20 (20 – 29 tuổi):  2 x 9 = 18 tương đương 1 tuần quan hệ 8 lần

– Độ tuổi 30 là 3 x 9 = 27: 2 tuần quan hệ 7 lần

Để luôn khoẻ mạnh nam giới nên chọn cách sống khoa học

Để luôn khoẻ mạnh nam giới nên chọn cách sống khoa học

– Độ tuổi 40 là 4 x 9 = 36: 3 tuần quan hệ 6 lần

– Độ tuổi 50: 4 tuần quan hệ 5 lần

– Độ tuổi 60: 5 tuần quan hệ 4 lần

– 70 tuổi trở lên thì không nên quan hệ tình dục  và xuất tinh nữa

Ngưỡng tần suất quan hệ tình dục cho từng độ tuổi ở trên là ngưỡng tối đa. Nếu quan hệ vượt ngưỡng tối đa trên thì gọi là xuất tinh nhiều. Vậy, xuất tinh nhiều có sao không? Dưới đây chuyên gia sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

XUẤT TINH NHIỀU CÓ SAO KHÔNG?

Các chuyên gia nam khoa và chuyên gia tình dục học đều thống nhất với nhau rằng nếu nam giới quan hệ tình dục quá nhiều thì sức khoẻ sẽ bị suy kiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới công việc và cuộc sống. Cụ thể, xuất tinh nhiều sẽ làm giảm tuổi thọ, đau lưng, cơ thể mệt mỏi….

– Xuất tinh nhiều dẫn tới rối loạn xuất tinh ở nam giới. Tình trạng này gây ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khoẻ của phái mạnh, nam giới thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức thậm chí là liệt dương hoặc ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ sinh sản sau này.

– Xuất tinh nhiều cũng có thể dẫn tới lãnh cảm tình dục.

– Quan hệ với tần suất liên tục có thể dẫn tới các bệnh về tâm thần như rối loạn tâm thần, trầm cảm gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới sinh hoạt hằng ngày của phái mạnh.

Xuất tinh nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ quý ông

Xuất tinh nhiều gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ quý ông

– Xuất tinh quá nhiều nam giới không có thời gian để tái tạo tinh trùng nên số lượng của nó bị suy giảm một cách rõ rệt, tinh trùng bị yếu và tinh dịch loãng như nước khiến cho tình trạng thụ thai trở nên khó khăn, thậm chí có thể dẫn tới vô sinh rất nguy hiểm.

– Quan hệ với cường độ lớn làm cho bộ phận sinh dục của nam giới và bạn tình bị tổn thương nghiêm trọng, có thể dẫn tới các bệnh viêm nhiễm rất nguy hiểm cho vùng kín.

– Xuất tinh nhiều cũng là nguyên nhân làm suy giảm chất lượng cuộc sống và ảnh hưởng tới công việc của nam giới vì nó khiến các anh luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi.

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về xuất tinh nhiều, lý giải xuất tinh nhiều có sao không. Nam giới nên thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, luyện tập thể dục thể thao đều đặn và sinh hoạt tình dục vừa phải. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin chi tiết liên quan đến nội dung này, đừng ngại, hãy gọi ngay tới đường dây nóng (028) 6257 0101 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp trực tiếp.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.